Bánh răng khởi nghiệp : Đường đến thành công Gear up: Test your business model potential and plan your path to success Lena Ramfelt, Jonas Kjellberg, Tom Kosnik; Dịch giả:Viet Youth Entrepreneur - Hồ Chí Minh.; Tổng hợp Tp Hồ Chí Minh, 2016 - 221 1tr. ; 15 cm

Trong cuốn sách này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách định hình những vấn đề đó thành “Nỗi đau”, tìm ra giải pháp giải quyết vấn đề như “Thuốc” và hướng tới thành công cao nhất là có được “Khách hàng” – những người sẽ dùng “Thuốc” của chúng ta. Hơn thế, “Bánh răng khởi nghiệp” còn giúp bạn định hình “Yếu tố thỏa mãn” trong sản phẩm, giúp bạn vượt lên trên các “Đối thủ”; cũng như đem lại hiểu biết về thị trường, cách thức “Thâu tóm khách hàng”, xây dựng một “Mô hình kinh doanh” bền vững để phát triển vững mạnh. Các “Đối tác”, cùng với năng lực của họ, sẽ cùng bạn tạo thêm nhiều yếu tố thỏa mãn để hoàn thành gói sản phẩm và giới thiệu bạn đến với các “Khách hàng” mới. “Đội ngũ” của bạn sẽ luôn luôn sát cánh cùng mục đích tồn tại của công ty. Yếu tố cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, là khả năng “Kiểm nghiệm thực tế” một cách trung thực và công bằng đối với những nguy cơ hoặc rủi ro để có kế hoạch phòng tránh và cả đối phó khi chúng thực sự xảy ra.

Cuốn sách được ra đời với hy vọng cung cấp cho các bạn trẻ trong cộng đồng “Khởi nghiệp” thêm một “giáo trình” sáng tạo, đầy cảm hứng và đáng tin cậy; giúp định hướng các hoạt động truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần cũng như những kiến thức nền tảng khởi nghiệp đến với tuổi trẻ Việt Nam. Hãy thử nghiệm các ý tưởng của bạn cùng những quy trình, công cụ và bài tập có trong cuốn sách này; với mục tiêu sắt đá là phải xây dựng nên một công ty thành công, bất kể bạn đang tìm kiếm lợi nhuận hay muốn tạo lập một tổ chức phi lợi nhuận.

9786045850046 198.000 Vnd

Khởi nghiệp Thành công Định hướng

658.4 / B107R

THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG
Ðịa chỉ: Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
Ðiện thọai: 043 559 2376
Email: thuvien@thanglong.edu.vn

Được phát triển bởi D&L