Tra cứu tài liệu điện tử

[Đăng ngày: 08/10/2014]
Phòng thư viện điện tử ( tầng 3 tòa nhà thư viện)
Mở cửa tất cả các ngày trong tuần trừ ngày lễ và Chủ nhật
Giờ mở cửa: 7h30 – 18h30 (thứ 2-thứ 6),7h30 – 17h (thứ 7) I. Nội quy:  Để giữ gìn tài sản nhà trường, để phòng truy cập mạng thực sự là nơi phục vụ học tập, nghiên cứu khoa học của sinh viên, Nhà trường yêu cầu tất cả các sinh viên chấp hành nghiêm chỉnh các quy định sau: 
1. Sinh viên chỉ được phép vào phòng truy cập mạng sau khi đã xuất trình thẻ sinh viên và làm xong thủ tục đăng ký với cán bộ Thư viện
2. Nhận và bàn giao máy đúng theo yêu cầu của nhân viên thư viện.
3. Không mang thức ăn, nước uống vào phòng máy tính, không làm mất trật tự ảnh hướng đến các bạn đọc khác. 
4. Chỉ được sử dụng máy tính để khai thác các phần mềm hỗ trợ, sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin phục vụ cho mục đích học tập và nghiên cứu khoa học. Không truy cập vào những trang Web có nội dung phục vụ nhu cầu giải trí và các trang Web không lành mạnh.
5. Nghiêm cấm việc thay đổi cấu hình, kết cấu phần mềm và thiết bị phần cứng trên máy tính. Có trách nhiệm bảo quản thiết bị tin học đang sử dụng. Tuyệt đối không sử dụng thiết bị lưu trữ cá nhân (USB, các ổ đĩa rời...) để sao chép dữ liệu từ máy tính.
6. Khi gặp sự cố về máy móc, thiết bị, bạn đọc phải báo ngay với cán bộ chuyên môn, không được tự ý sửa chữa, tháo gỡ hoặc di chuyển các thiết bị máy móc.
7. Sinh viên vi phạm một trong các lỗi nêu trên, tùy mức độ nặng, nhẹ sẽ bị xử lý theo qui định của nhà trường.
 
II. Tra cứu tài liệu số:
THƯ VIỆN ĐẠI HỌC THĂNG LONG

THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG
Ðịa chỉ: Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
Ðiện thọai: 043 559 2376
Email: thuvien@thanglong.edu.vn

Được phát triển bởi D&L