GIỚI THIỆU TÀI LIỆU CHUYÊN ĐỂ KHOA HỌC XÃ HỘI

[Đăng ngày: 20/10/2015]

 

Tài liệu được biên soạn bởi nhóm Phục vụ Thông tin Khoa học của Thư viện Trường Đại học Thăng Long, được chia sẻ với các điều khoản có trong giấy phép  Creative Commons Attribution 4.0 International License.

Địa chỉ liên hệ: Tầng 3 tòa nhà Thư viện

Email: thuvien@thanglong.edu.vn

Website: http://thuvien.thanglong.edu.vn/

 Chuyên đề Khoa học xã hội được nhóm phục vụ Thông tin khoa học sưu tầm, đánh dấu từ tháng 5/2015 đến tháng 9/2015 thông qua công cụ tiện ích đánh dấu Diigo, vào tài khoản trực tuyến của nhóm tại điạ chỉ: https://www.diigo.com/user/thuvien_tlu. Tài liệu được tạo ra bởi chức năng Outliner (tạo chuyên đề) trong công cụ đánh dấu Diigo.

Chuyên đề được phân chia thành 2 ngôn ngữ chính đó là: Tiếng Anh, Tiếng Việt.

 Nhóm phục vụ Thông tin khoa học xin trân trọng gửi tới Quý Thầy/Cô Trường Đại học Thăng Long tài liệu chuyên đề Khoa học xã hội. Chúng tôi hy vọng tài liệu sẽ giúp ích cho quý Thầy/Cô trong giảng dạy và nghiên cứu, qua đây rất mong quý Thầy/Cô có thông tin phản hồi lại cho nhóm sau khi sử dụng tài liệu này.

Nhóm rất hoan nghênh quý Thầy/Cô và các bạn sinh viên gửi cho nhóm các liên kết hấp dẫn chưa có trong danh sách này. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi vào hòm thư: thuvien@thanglong.edu.vn

Xem chi tiết chuyên đề Khoa học Xã hội  tại đâyTHƯ VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG
Ðịa chỉ: Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
Ðiện thọai: 043 559 2376
Email: thuvien@thanglong.edu.vn

Được phát triển bởi D&L