Giới thiệu kho sách ebook có bản quyền dành cho bạn đọc

[Đăng ngày: 01/04/2017]

ĐỌC EBOOK CÓ BẢN QUYỀN KHÔNG GIỚI HẠN

Từ đầu tháng 4 năm 2017, Thư viện trường Đại học Thăng Long đã đăng kí tài khoản thành viên của 2 trang đọc sách ebook có bản quyền lớn nhất Việt Nam, đó là:

https://read.alezaa.com/

https://waka.vn/

Bạn đọc là sinh viên, học viên, giảng viên, cán bộ trường Đại học Thăng Long được quyền đọc thoải mái tất cả ebook có trong 2 kho sách điện tử ebook có bản quyền AlezaaWaka, mỗi kho sách có trên 10.000 đầu sách và trên 100 tạp chí phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung.

Kho sách ebook có bản quyền AlezaaWaka liên tục được cập nhật, bổ sung bởi các nhà sách, nhà xuất bản, các tác giả trong và ngoài nước với đầy đủ các thể loại như truyện ngắn, tiểu thuyết, sách kinh doanh, sách giáo trình và các tác phẩm kinh điển, các tác phẩm “best seller” trên thị trường.

Bạn đọc muốn đọc ebook có bản quyền không giới hạn, vui lòng đến Phòng máy tính – Tầng 3 – Nhà Thư viện trường ĐH Thăng Long. Hiện tại có 4 máy: Từ B01 đến B04 luôn trong tình trạng đăng nhập vào tài khoản của 2 kho ebook để phục vụ bạn đọc.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHO EBOOK ALEZAA VÀ WAKA

Bước 1: Xuất trình thẻ sinh viên, học viên, giảng viên, cán bộ để lấy thẻ ngồi máy (từ máy B01 đến máy B04)

 

Bước 2: Lựa chọn kho sách, bạn đọc có thể lựa chọn đọc ebook ở kho sách Alezaa hay Waka, hoặc có thể đọc ebook ở cả 2 kho sách. Nhấp đúp vào biểu tượng kho sách mình lựa chọn

 

Bước 3: Gõ tựa sách cần tìm vào mục “Tìm kiếm” để tìm kiếm sách. Hoặc lựa chọn ebook theo “Danh mục” và tiến hành đọc sách

Lưu ý đối với bạn đọc:

- Không được tự ý đăng xuất tài khoản đăng nhập hiện tại trên Alezaa và Waka

- Không tạo bất cứ sự thay đổi nào làm phương hại đến tài khoản hiện có trên Alezaa và Waka

- Chỉ được đọc ebook, không được in, sao chép các ebook dưới dạng giấy hay lưu ra đĩa, hoặc bất kì hành vi vi phạm sở hữu trí tuệ nào khác.

THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG
Ðịa chỉ: Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
Ðiện thọai: 043 559 2376
Email: thuvien@thanglong.edu.vn

Được phát triển bởi D&L