Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Công tác xã hội nhóm trong giáo dục kĩ năng sống cho nhóm trẻ tiểu học tại Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn (Khóa luận tốt nghiệp ngành Công tác xã hội)

Tác giả: Nguyễn Hương Thảo; TS. Vũ Thị Thanh Nhàn [Giáo viên hướng dẫn].
Kiểu tài liệu: materialTypeLabelSáchXuất bản: H. ĐH Thăng long 2017Mô tả vật lý: 72 tr. 29 cm.Chủ đề: A21011 | Công tác xã hội | Giáo dục | Kỹ năng sống | Trẻ tiểu họcNguồn trực tuyến: Click vào đây để truy cập trực tuyến Tóm tắt: Nghiên cứu thực trạng chung về giáo dục kỹ năng sống cho nhóm trẻ tiểu học tại Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn. Từ những phát hiện trong nghiên cứu thực trạng sẽ tiến hành tiến trình CTXH nhóm với bản thân chủ là nhóm trẻ tiểu học học tại Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn. Lập kế hoạch can thiệp và đề xuất nâng cao nhận thức của gia đình và nhà trường cũng như các tổ chức liên quan về tầm quan trọng của KNS đối với các em tiểu học.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Kho hiện tại Ký hiệu phân loại Trạng thái Ghi chú Ngày hết hạn ĐKCB Số lượng đặt mượn
Khóa luận tốt nghệp Khóa luận tốt nghệp Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long

Khóa luận tốt nghiệp
361.3 C455T Sẵn sàng 2017-11-10 LV.0003608
Tổng số đặt mượn: 0

ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo - Trường Đại học Thăng Long

Nghiên cứu thực trạng chung về giáo dục kỹ năng sống cho nhóm trẻ tiểu học tại Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn. Từ những phát hiện trong nghiên cứu thực trạng sẽ tiến hành tiến trình CTXH nhóm với bản thân chủ là nhóm trẻ tiểu học học tại Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn. Lập kế hoạch can thiệp và đề xuất nâng cao nhận thức của gia đình và nhà trường cũng như các tổ chức liên quan về tầm quan trọng của KNS đối với các em tiểu học.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG
Ðịa chỉ: Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
Ðiện thọai: 043 559 2376
Email: thuvien@thanglong.edu.vn

Được phát triển bởi D&L