The cuisine of Việt Nam nourishing a culture

By: Jackson, AnnabelContributor(s): Hàm Châu [Biên soạn] | Vân Chi [Biên soạn]Material type: TextTextLanguage: English Publication details: H. Thế giới 2005Description: 267tr. Ảnh 20cmSubject(s): Ẩm thực | Phong tục tập quán | Văn hoá | Việt NamDDC classification: 394.1 Summary: Giới thiệu văn hoá ẩm thực của người dân Việt Nam, nghệ thuật nấu ăn, các món ăn nổi tiếng đặc trưng của từng vùng như phở Hà Nội, bún thang, chả cá lã vọng, giò chả ước lễ, xôi, bún bò huế...; Giới thiệu các ngày lễ tết truyền thống với những món ăn và hoa quả ở một số vùng thuộc Việt Nam
    Average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Current library Call number Status Date due Barcode Item holds
Tài liệu kho mượn Tài liệu kho mượn Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long

Kho mượn
394.1 J101K Checked out to Vân Phan Quỳnh (A29087) 15/04/2017 KM.0001511
Total holds: 0

ĐTTS: Việt Nam cultural traveler

Giới thiệu văn hoá ẩm thực của người dân Việt Nam, nghệ thuật nấu ăn, các món ăn nổi tiếng đặc trưng của từng vùng như phở Hà Nội, bún thang, chả cá lã vọng, giò chả ước lễ, xôi, bún bò huế...; Giới thiệu các ngày lễ tết truyền thống với những món ăn và hoa quả ở một số vùng thuộc Việt Nam

There are no comments on this title.

to post a comment.

Powered by Koha