Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

The cuisine of Việt Nam nourishing a culture

Tác giả: Jackson, Annabel; Hàm Châu [Biên soạn]; Vân Chi [Biên soạn].
Kiểu tài liệu: materialTypeLabelSáchXuất bản: H. Thế giới 2005Mô tả vật lý: 267tr. Ảnh 20cm.Chủ đề: Ẩm thực | Phong tục tập quán | Văn hoá | Việt NamTóm tắt: Giới thiệu văn hoá ẩm thực của người dân Việt Nam, nghệ thuật nấu ăn, các món ăn nổi tiếng đặc trưng của từng vùng như phở Hà Nội, bún thang, chả cá lã vọng, giò chả ước lễ, xôi, bún bò huế...; Giới thiệu các ngày lễ tết truyền thống với những món ăn và hoa quả ở một số vùng thuộc Việt Nam
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Kho hiện tại Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn ĐKCB Số lượng đặt mượn
Tài liệu kho mượn Tài liệu kho mượn Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long

Kho mượn
394.1 J101K Được ghi mượn tới bạn đọc Phan Quỳnh Vân (A29087) 15/04/2017 KM.0001511
Tổng số đặt mượn: 0

ĐTTS: Việt Nam cultural traveler

Giới thiệu văn hoá ẩm thực của người dân Việt Nam, nghệ thuật nấu ăn, các món ăn nổi tiếng đặc trưng của từng vùng như phở Hà Nội, bún thang, chả cá lã vọng, giò chả ước lễ, xôi, bún bò huế...; Giới thiệu các ngày lễ tết truyền thống với những món ăn và hoa quả ở một số vùng thuộc Việt Nam

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG
Ðịa chỉ: Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
Ðiện thọai: 043 559 2376
Email: thuvien@thanglong.edu.vn

Được phát triển bởi D&L