Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Ngôn ngữ học đối chiếu

Tác giả: Bùi mạnh hùng.
Kiểu tài liệu: materialTypeLabelSáchXuất bản: Giáo dục H. 2008Ấn bản: 3 rd.Mô tả vật lý: 288 tr 21cm.Chủ đề: Ngôn ngữ học | Đối chiếuTóm tắt: "Ngôn Ngữ Học Đối Chiếu" (constrastive, linguistics) là một bộ môn của ngôn ngữ học, có mục đích miêu tả ở tất cả các cấp độ, trên cơ sở một mô hình ngôn ngữ học chung. Đây là một lĩnh vực nghiên cứu có cơ sở lâu đời trong nhiều khuynh hướng nghiên cứu so sánh giữa các ngôn ngữ một cách có hệ thống, như ngôn ngữ học so sánh lịch sử, loại hình học ngôn ngữ v.v… Đối tượng sử dụng sách chủ yếu là nghiên cứu sinh, học viên cao học chuyên ngành ngôn ngữ học, sinh viên chuyên ngành ngữ văn nước ngoài, ngữ văn Việt Nam, Việt Nam học ở các trường đại học và cao đẳng. Những ai quan tâm đến ngôn ngữ học nói chung và ngôn ngữ học đối chiếu nói riêng cũng có thể tìm thấy ở cuốn sách này nhiều thông tin bổ ích. Cuốn sách tiếp thu thành quả nghiên cứu đối chiếu các ngôn ngữ từ nhiều khuynh hướng khác nhau. Cứ liệu phân tích trong cuốn sách được lấy từ nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó chủ yếu là một số ngôn ngữ châu Âu như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Bulgaria và một số ngôn ngữ châu Á như tiếng Việt, tiếng Hàn.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Kho hiện tại Ký hiệu phân loại Trạng thái Ghi chú Ngày hết hạn ĐKCB Số lượng đặt mượn
Tài liệu cho mượn theo môn Tài liệu cho mượn theo môn Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long

Kho đọc T1
459.7 Ngừng lưu thông 2017-11-17 HQ.00070
Tổng số đặt mượn: 0

"Ngôn Ngữ Học Đối Chiếu" (constrastive, linguistics) là một bộ môn của ngôn ngữ học, có mục đích miêu tả ở tất cả các cấp độ, trên cơ sở một mô hình ngôn ngữ học chung. Đây là một lĩnh vực nghiên cứu có cơ sở lâu đời trong nhiều khuynh hướng nghiên cứu so sánh giữa các ngôn ngữ một cách có hệ thống, như ngôn ngữ học so sánh lịch sử, loại hình học ngôn ngữ v.v…

Đối tượng sử dụng sách chủ yếu là nghiên cứu sinh, học viên cao học chuyên ngành ngôn ngữ học, sinh viên chuyên ngành ngữ văn nước ngoài, ngữ văn Việt Nam, Việt Nam học ở các trường đại học và cao đẳng. Những ai quan tâm đến ngôn ngữ học nói chung và ngôn ngữ học đối chiếu nói riêng cũng có thể tìm thấy ở cuốn sách này nhiều thông tin bổ ích.

Cuốn sách tiếp thu thành quả nghiên cứu đối chiếu các ngôn ngữ từ nhiều khuynh hướng khác nhau. Cứ liệu phân tích trong cuốn sách được lấy từ nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó chủ yếu là một số ngôn ngữ châu Âu như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Bulgaria và một số ngôn ngữ châu Á như tiếng Việt, tiếng Hàn.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Click vào ảnh bìa để xem hình ảnh rõ hơn

THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG
Ðịa chỉ: Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
Ðiện thọai: 043 559 2376
Email: thuvien@thanglong.edu.vn

Được phát triển bởi D&L