Phát triển hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Hải Dương (Luận văn thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh)

By: Phan Việt Anh [Tác giả]Contributor(s): TS. Phạm Huy Vinh [GVHD]Material type: TextTextPublication details: H. Đại học Thăng Long 2017Description: 92tr. 30cm Kèm phụ lụcSubject(s): Hoạt động cho vay | Khách hàng cá nhân | C00163DDC classification: 658 Online resources: Click here to access online Summary: BIDV - Chi nhánh Hải Dương là chi nhánh cấp 1 trực thuộc hệ thống BIDV, là một trong những NHTM lớn của Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên trong mấy năm qua, hoạt động cho vay của BIDV - Chi nhánh Hải Dương chưa thực sự mở rộng về quy mô, loại hình dịch vụ và hiệu quả kinh doanh so với các NHTM khác trên địa bàn. Mặc dù đã có sự cải thiện quy trình, quy chế cho vay phù hợp nhu cầu người dân, bảo đảm an toàn tín dụng nhưng hiện tại về chính sách cũng như quy chế cho vay vẫn còn tồn tại những hạn chế ảnh hưởng đến khả năng tăng trưởng cho vay KHCN, nhất là trong điều kiện cạnh tranh giữa các ngân hàng thương mại ở mảng bán lẻ. Vì vậy, vấn đề đánh giá lại toàn diện thực trạng hoạt động cho vay KHCN, làm rõ những kết quả, hạn chế, tìm ra nguyên nhân của những hạn chế làm cơ sở cho việc đề xuất những chính sách và giải pháp phát triển dịch vụ này là vấn đề có tính cấp bách với BIDV - Chi nhánh Hải Dương hiện nay.
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
Holdings
Item type Current library Call number Status Notes Date due Barcode Item holds
Luận văn cao học Luận văn cao học Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long

Kho luận văn cao học
658 PH110TR Available 2017-11-29 LVCH.00355
Total holds: 0

ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo - Trường Đại học Thăng Long

BIDV - Chi nhánh Hải Dương là chi nhánh cấp 1 trực thuộc hệ thống BIDV, là một trong những NHTM lớn của Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên trong mấy năm qua, hoạt động cho vay của BIDV - Chi nhánh Hải Dương chưa thực sự mở rộng về quy mô, loại hình dịch vụ và hiệu quả kinh doanh so với các NHTM khác trên địa bàn. Mặc dù đã có sự cải thiện quy trình, quy chế cho vay phù hợp nhu cầu người dân, bảo đảm an toàn tín dụng nhưng hiện tại về chính sách cũng như quy chế cho vay vẫn còn tồn tại những hạn chế ảnh hưởng đến khả năng tăng trưởng cho vay KHCN, nhất là trong điều kiện cạnh tranh giữa các ngân hàng thương mại ở mảng bán lẻ. Vì vậy, vấn đề đánh giá lại toàn diện thực trạng hoạt động cho vay KHCN, làm rõ những kết quả, hạn chế, tìm ra nguyên nhân của những hạn chế làm cơ sở cho việc đề xuất những chính sách và giải pháp phát triển dịch vụ này là vấn đề có tính cấp bách với BIDV - Chi nhánh Hải Dương hiện nay.

There are no comments on this title.

to post a comment.

Powered by Koha