Dinh dưỡng và vệ sinh thực phẩm Sách đào tạo cử nhân y tế công cộng

By: Phạm Duy Tường [Chủ biên]Contributor(s): Hà Huy Khôi | Đỗ Thị Hoà | Biên soạnMaterial type: TextTextLanguage: Vietnamese Publication details: H.: Y học, 2006Description: 183tr. : bảng, sơ đồ ; 27cmSubject(s): Vệ sinh thực phẩm | Giáo trình | Sức khỏeDDC classification: 613.2 Summary: Kiến thức cơ bản về dinh dưỡng nói chung và đối với các lứa tuổi, giá trị dinh dưỡng trong các nhóm thực phẩm, các bệnh thiếu dinh dưỡng và các nguyên tắc dinh dưỡng dự phòng trong các bệnh mãn tính, chương trình can thiệp dinh dưỡng.
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
Holdings
Item type Current library Call number Status Notes Date due Barcode Item holds
Tài liệu cho mượn theo môn Tài liệu cho mượn theo môn Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long

Kho đọc T1
613.2 D312D Tạm dừng lưu thông 2018-02-05 DD.00052
Tài liệu cho mượn theo môn Tài liệu cho mượn theo môn Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long

Kho đọc T1
613.2 D312D Tạm dừng lưu thông 2018-02-05 DD.00053
Total holds: 0

ĐTTS ghi: Bộ Y tế

Thư mục: tr. 182-183

Kiến thức cơ bản về dinh dưỡng nói chung và đối với các lứa tuổi, giá trị dinh dưỡng trong các nhóm thực phẩm, các bệnh thiếu dinh dưỡng và các nguyên tắc dinh dưỡng dự phòng trong các bệnh mãn tính, chương trình can thiệp dinh dưỡng.

There are no comments on this title.

to post a comment.

Powered by Koha