Tập bài giảng văn hóa ẩm thực Việt Nam

By: Trịnh Xuân DũngContributor(s): Bùi Cẩm PhượngMaterial type: TextTextLanguage: Vietnamese Series: Mã học phần AD204Publication details: H. 2016Description: 116 trSubject(s): Văn hóa | ẩm thực | Việt Nam | Bài giảngDDC classification: 394.1 Online resources: Click here to access online Summary: Giáo trình” Văn hóa và nghệ ẩm thực Việt Nam ” nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về ẩm thực, văn hóa và nghệ thuật ẩm thực, các loại đồ uống, dinh dưỡng và vệ sinh ăn uống để sinh viên có thể mở rộng kiến thức, ham mê nghiên cứu và vận dụng trong thực tế phục vụ không chỉ khách du lịch nước ngoài mà cả người dân trong nước.
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
Holdings
Item type Current library Call number Status Notes Date due Barcode Item holds
Kho tài liệu số Kho tài liệu số Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long

Thư viện số
394.1 Chỉ đọc tại thư viện Ebook TVS.001167
Total holds: 0

ĐTTS ghi: TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG - BỘ MÔN DU LỊCH

Giáo trình” Văn hóa và nghệ ẩm thực Việt Nam ” nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về ẩm thực, văn hóa và nghệ thuật ẩm thực, các loại đồ uống, dinh dưỡng và vệ sinh ăn uống để sinh viên có thể mở rộng kiến thức, ham mê nghiên cứu và vận dụng trong thực tế phục vụ không chỉ khách du lịch nước ngoài mà cả người dân trong nước.

There are no comments on this title.

to post a comment.

Powered by Koha