Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

한국어능력시험 토픽 - TOPIK 2 : 실전모의고사

Kiểu tài liệu: materialTypeLabelSáchXuất bản: Korea.: Sidegosi 2016Ấn bản: 개정판 4판.Mô tả vật lý: 204 p., 27cm CD.Số ISBN: 9791125430414.Nhan đề dịch: Tuyển tập đề thi năng lực tiếng Hàn.Chủ đề: Ngôn ngữ Hàn | Tiếng Hàn Quốc | Bài tập tiếng HànTóm tắt: TOPIK sẽ được sửa đổi từ lần kiểm tra lần thứ 35 vào năm 2014 tới một hệ thống kiểm tra mới. Bài kiểm tra "Thử nghiệm giả mạo về kiểm định trình độ tiếng Hàn của Chủ đề thứ hai" phản ánh xu hướng các cuộc kiểm tra mới nhất sau kỳ thi sửa đổi vào năm 2014, để các ứng viên có thể học hỏi hiệu quả hơn. Các bài kiểm tra trình độ tiếng Hàn của Chủ đề II Thí nghiệm Mock Examiner phản ánh loại kỳ thi mới nhất, và bốn biểu đồ thực hành thực tế đã được ghi lại. Sau khi giải quyết vấn đề, học sinh có thể tự học thông qua các bài bình luận chi tiết. Nghe các file MP3 có thể được tải về từ trang chủ miễn phí hoặc bạn có thể nghe nó thuận tiện bằng cách sử dụng mã QR. Hướng dẫn miễn phí sẽ giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi TOPIK.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Kho hiện tại Ký hiệu phân loại Trạng thái Ghi chú Ngày hết hạn ĐKCB Số lượng đặt mượn
Tài liệu cho mượn theo môn Tài liệu cho mượn theo môn Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long

Kho mượn
495.7 알000토 Ngừng lưu thông 2018-02-09 HQ.00031
Tổng số đặt mượn: 0

TOPIK sẽ được sửa đổi từ lần kiểm tra lần thứ 35 vào năm 2014 tới một hệ thống kiểm tra mới. Bài kiểm tra "Thử nghiệm giả mạo về kiểm định trình độ tiếng Hàn của Chủ đề thứ hai" phản ánh xu hướng các cuộc kiểm tra mới nhất sau kỳ thi sửa đổi vào năm 2014, để các ứng viên có thể học hỏi hiệu quả hơn.
Các bài kiểm tra trình độ tiếng Hàn của Chủ đề II Thí nghiệm Mock Examiner phản ánh loại kỳ thi mới nhất, và bốn biểu đồ thực hành thực tế đã được ghi lại. Sau khi giải quyết vấn đề, học sinh có thể tự học thông qua các bài bình luận chi tiết. Nghe các file MP3 có thể được tải về từ trang chủ miễn phí hoặc bạn có thể nghe nó thuận tiện bằng cách sử dụng mã QR. Hướng dẫn miễn phí sẽ giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi TOPIK.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Click vào ảnh bìa để xem hình ảnh rõ hơn

THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG
Ðịa chỉ: Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
Ðiện thọai: 043 559 2376
Email: thuvien@thanglong.edu.vn

Được phát triển bởi D&L