Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

살아있는 한국어: 관용어

Tác giả: Kim Seon Jung.
Kiểu tài liệu: materialTypeLabelSáchXuất bản: Korea.: Hangeul Park 2017Mô tả vật lý: 245 p., ill, 27cm.Số ISBN: 9788955186444.Nhan đề song song: Living idiom: Korean.Nhan đề dịch: Tiếng Hàn sống động qua Quán dụng ngữ.Chủ đề: Ngôn ngữ Hàn | Văn hóa | Thành ngữ | Tiếng Hàn QuốcTóm tắt: Thông qua giáo dục ngôn ngữ thông thạo, cuốn sách gián tiếp giới thiệu về văn hoá Hàn Quốc và cuộc sống hàng ngày, và có thể biết được cuộc sống thực tại Hàn Quốc. Hơn nữa,còn trình bày nhiều cuộc đối thoại và ví dụ khác nhau tùy theo hoàn cảnh và chủ đề để người học có thể sử dụng đúng các biểu thức thành ngữ học trong các tình huống thực tế. Ngoài ra, 60 thành ngữ được trình bày trong sách giáo khoa được lựa chọn dựa trên tần suất sử dụng thực tế, và chúng đề cập đến những thành ngữ cần thiết cho người học tiếng Hàn. Để tăng cường sự quan tâm của người học, sách giáo khoa có các chủ đề khác nhau và thú vị, và nâng cao hiệu quả học tập và sự quan tâm bằng cách đọc truyện, các trò chơi, . Trước mỗi thành ngữ, người học có thể trình bày một 'hình ảnh' để người học có thể đoán được ý nghĩa của thành ngữ và có sự tò mò và quan tâm đến các thành ngữ.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Kho hiện tại Ký hiệu phân loại Trạng thái Ghi chú Ngày hết hạn ĐKCB Số lượng đặt mượn
Tài liệu cho mượn theo môn Tài liệu cho mượn theo môn Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long

Kho đọc T1
495.7 Ngừng lưu thông 2018-02-09 HQ.00052
Tổng số đặt mượn: 0

Thông qua giáo dục ngôn ngữ thông thạo, cuốn sách gián tiếp giới thiệu về văn hoá Hàn Quốc và cuộc sống hàng ngày, và có thể biết được cuộc sống thực tại Hàn Quốc. Hơn nữa,còn trình bày nhiều cuộc đối thoại và ví dụ khác nhau tùy theo hoàn cảnh và chủ đề để người học có thể sử dụng đúng các biểu thức thành ngữ học trong các tình huống thực tế. Ngoài ra, 60 thành ngữ được trình bày trong sách giáo khoa được lựa chọn dựa trên tần suất sử dụng thực tế, và chúng đề cập đến những thành ngữ cần thiết cho người học tiếng Hàn. Để tăng cường sự quan tâm của người học, sách giáo khoa có các chủ đề khác nhau và thú vị, và nâng cao hiệu quả học tập và sự quan tâm bằng cách đọc truyện, các trò chơi, .
Trước mỗi thành ngữ, người học có thể trình bày một 'hình ảnh' để người học có thể đoán được ý nghĩa của thành ngữ và có sự tò mò và quan tâm đến các thành ngữ.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Click vào ảnh bìa để xem hình ảnh rõ hơn

THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG
Ðịa chỉ: Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
Ðiện thọai: 043 559 2376
Email: thuvien@thanglong.edu.vn

Được phát triển bởi D&L