Communication systems : an introduction to signals and noise in electrical communication

By: Carlson, A. BruceContributor(s): Crilly, Paul BMaterial type: TextTextLanguage: English Publication details: Boston : McGraw-Hill Higher Education, 2010Edition: 5th edDescription: xx, 924 p. : ill. ; 24 cmISBN: 9780073380407 Subject(s): Signal theory (Telecommunication) | Modulation (Electronics) | Digital communications | Lý thuyết tín hiệu | Truyền thông sốDDC classification: 621.382 Online resources: Click here to access online Summary: Phiên bản cải tiến này của Hệ thống Truyền thông, một văn bản cổ điển trong lĩnh vực truyền thông, giới thiệu về các hệ thống truyền thông điện, bao gồm các phương pháp phân tích, nguyên tắc thiết kế và cân nhắc phần cứng. Ấn bản thứ năm đã được cập nhật để phản ánh công nghệ hiện tại bao gồm cả truyền thông tương tự và kỹ thuật số trong lĩnh vực luôn phát triển này. Các câu hỏi khái niệm / mô tả / tư duy đã được thêm vào trong cuốn sách cũng như câu hỏi của MATLAB (R) và thuyết trình tệp Powerpoint trên trang web. Cuốn sách bao gồm cả truyền thông tương tự và số. Có ví dụ và bài tập cho sinh viên để giải quyết trong các chương, giúp họ nắm vững các khái niệm mới .
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
Holdings
Item type Current library Call number Status Notes Date due Barcode Item holds
Giáo trình các môn học Giáo trình các môn học Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long

Thư viện số
621.382 Available Ebook TVS.000210
Total holds: 0

Includes index.

Phiên bản cải tiến này của Hệ thống Truyền thông, một văn bản cổ điển trong lĩnh vực truyền thông, giới thiệu về các hệ thống truyền thông điện, bao gồm các phương pháp phân tích, nguyên tắc thiết kế và cân nhắc phần cứng. Ấn bản thứ năm đã được cập nhật để phản ánh công nghệ hiện tại bao gồm cả truyền thông tương tự và kỹ thuật số trong lĩnh vực luôn phát triển này. Các câu hỏi khái niệm / mô tả / tư duy đã được thêm vào trong cuốn sách cũng như câu hỏi của MATLAB (R) và thuyết trình tệp Powerpoint trên trang web.

Cuốn sách bao gồm cả truyền thông tương tự và số. Có ví dụ và bài tập cho sinh viên để giải quyết trong các chương, giúp họ nắm vững các khái niệm mới .

There are no comments on this title.

to post a comment.

Click on an image to view it in the image viewer

Powered by Koha