Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Các Nguyên Tắc Cơ Bản - Sổ Tay Tiếng Nhật Thương Mại : Cách viết văn bản dành cho người nước ngoài/ Dẽ hiểu! Tự thực hành được!

Tác giả: Maki Okumura; Takako Yasukouchi; Cao Lê Dung Chi [dịch].
Kiểu tài liệu: materialTypeLabelSáchXuất bản: 日本 中経出版 2008Mô tả vật lý: 126 tr.; 26 cm.Số ISBN: 8935072899004.Chủ đề: Tiếng Nhật | Tiếng Nhật thương mạiTóm tắt: Quyển sách Các Nguyên Tắc Cơ Bản - Sổ Tay Tiếng Nhật Thương Mại là giáo trình tóm tắt những nguyên tắc cơ bản khi viết các văn bản thương mại. Sách dành cho những ai đang làm việc với công ty Nhật hoặc đang giao dịch với công ty Nhật và được yêu cầu phải viết các các văn bản theo phong cách thương mại. Bởi đối với loại văn bản này, có không ít người học tiếng Nhật đầu mang tâm trạng "không biết viết thế nào cho đúng", "cách thức viết rất khó" và "không tự tin trong việc sử dụng kính ngữ"... Các Nguyên Tắc Cơ Bản - Sổ Tay Tiếng Nhật Thương Mại gồm 4 chương: Chương 1: Những điều căn bản trong viết văn bản thương mại, hành chánh: Đây là phần tóm tắt những nguyên tắc cơ bản trong viết văn bản thương mại và các kính ngữ thường được sử dụng trong các văn bản này. Nếu người học kết hợp với các nội dung kính ngữ đã học từ trước nên nay thì sẽ phát huy hiệu quả cao hơn. Chương 2, chương 3: Các mẫu văn bản dùng trong nội bộ công ty và gửi cho khách hàng: Đây là phần các tác giả nêu các mẫu câu cụ thể cho từng loại văn bản, diễn gải các điểm trọng tâm của cách viết. Ngoài ra, phần bài tập đượ biên soạn nhằm giúp người học kiểm tra mức độ tự tin trong việc hiểu kính ngữ và thử sức với việc hiểu văn bản. Chương 4: Cách thức viết mail thương mại - Các nguyên tắc cơ bản và ví dụ. Đây là phần các tác giả tập trung vào mẫu mail thương mại là phần không thể thiếu trong công việc thường ngày hiện nay đồng thời giới thiệu cách viết các mẫu văn bản khác Đây là giáo trình tham khảo và rèn luyện rất hữu ích sẽ giúp bạn có được kỹ năng viết văn bản một cách hiệu quả.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Kho hiện tại Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn ĐKCB Số lượng đặt mượn
Tài liệu cho mượn theo môn Tài liệu cho mượn theo môn Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long

Kho đọc T1
495.6 Sẵn sàng NHAT 80
Tổng số đặt mượn: 0

Quyển sách Các Nguyên Tắc Cơ Bản - Sổ Tay Tiếng Nhật Thương Mại là giáo trình tóm tắt những nguyên tắc cơ bản khi viết các văn bản thương mại.

Sách dành cho những ai đang làm việc với công ty Nhật hoặc đang giao dịch với công ty Nhật và được yêu cầu phải viết các các văn bản theo phong cách thương mại. Bởi đối với loại văn bản này, có không ít người học tiếng Nhật đầu mang tâm trạng "không biết viết thế nào cho đúng", "cách thức viết rất khó" và "không tự tin trong việc sử dụng kính ngữ"...

Các Nguyên Tắc Cơ Bản - Sổ Tay Tiếng Nhật Thương Mại gồm 4 chương:

Chương 1: Những điều căn bản trong viết văn bản thương mại, hành chánh: Đây là phần tóm tắt những nguyên tắc cơ bản trong viết văn bản thương mại và các kính ngữ thường được sử dụng trong các văn bản này. Nếu người học kết hợp với các nội dung kính ngữ đã học từ trước nên nay thì sẽ phát huy hiệu quả cao hơn.

Chương 2, chương 3: Các mẫu văn bản dùng trong nội bộ công ty và gửi cho khách hàng: Đây là phần các tác giả nêu các mẫu câu cụ thể cho từng loại văn bản, diễn gải các điểm trọng tâm của cách viết. Ngoài ra, phần bài tập đượ biên soạn nhằm giúp người học kiểm tra mức độ tự tin trong việc hiểu kính ngữ và thử sức với việc hiểu văn bản.

Chương 4: Cách thức viết mail thương mại - Các nguyên tắc cơ bản và ví dụ. Đây là phần các tác giả tập trung vào mẫu mail thương mại là phần không thể thiếu trong công việc thường ngày hiện nay đồng thời giới thiệu cách viết các mẫu văn bản khác

Đây là giáo trình tham khảo và rèn luyện rất hữu ích sẽ giúp bạn có được kỹ năng viết văn bản một cách hiệu quả.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Click vào ảnh bìa để xem hình ảnh rõ hơn

THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG
Ðịa chỉ: Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
Ðiện thọai: 043 559 2376
Email: thuvien@thanglong.edu.vn

Được phát triển bởi D&L