Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Giáo trình quản trị kinh doanh Tập I

Tác giả: Nguyễn Ngọc Huyền; Lê Công Hoa; Trương Đức Lực; Lương Thu Hà.
Kiểu tài liệu: materialTypeLabelSáchXuất bản: H.: Đại học Kinh tế quốc dân, 2016Ấn bản: Tái bản lần thứ hai.Mô tả vật lý: 449 tr.; 24 cm.Số ISBN: 9786049461514.Chủ đề: Quản trị kinh doanh | Giáo trìnhTóm tắt: Giáo trình Quản trị kinh doanh tập 2 cũng tương tự như Quản trị kinh doanh tập 1 cũng biên soạn với mục đích : - Nâng cao một bước tính gắn kết giữa kiến thức môn học Quản trị kinh doanh với các môn học bổ trợ ngành và chuyên ngành khác như Chiến lược kinh doanh, Quản trị sản xuất và tác nghiệp,Quản trị chi phí kinh doanh, Hậu cần kinh doanh... - Hoàn thiện nội dung môn học Quản trị kinh doanh theo hướng hiện đại hơn. - Đảm bảo trang bị những kiến thức phương pháp luận quản trị kinh doanh, cấc kĩ năng rất cơ bản để sau khi nghiên cứu môn này các sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh tổng hợp có đủ các kỹ năng cần thiết giải quyết các vấn đề cơ bản đặt ra trong thực tiễn quản trị kinh doanh. - Trình bày các kiến thức quản trị kinh doanh đã phát triển ngày nay cũng như cá xu hướng phát triển dự báo cho tương lai, làm cơ sở kiến thức cho những người nghiên cứu cũng như những người quản trị kinh doanh - nhà kinh tế.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Kho hiện tại Ký hiệu phân loại Trạng thái Ghi chú Ngày hết hạn ĐKCB Số lượng đặt mượn
Tài liệu kho mượn Tài liệu kho mượn Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long

Kho mượn
658.071 GI-108TR Sẵn sàng 2018-05-02 KM.0010352
Tài liệu kho mượn Tài liệu kho mượn Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long

Kho mượn
658.071 GI-108TR Sẵn sàng 2018-05-02 KM.0010353
Tài liệu kho mượn Tài liệu kho mượn Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long

Kho mượn
658.071 GI-108TR Sẵn sàng 2018-05-02 KM.0010354
Tổng số đặt mượn: 0

ĐTTS ghi: Trường đại học Kinh tế Quốc dân. Khoa Quản trị Kinh doanh

Thư mục cuối mỗi chương

Giáo trình Quản trị kinh doanh tập 2 cũng tương tự như Quản trị kinh doanh tập 1 cũng biên soạn với mục đích : - Nâng cao một bước tính gắn kết giữa kiến thức môn học Quản trị kinh doanh với các môn học bổ trợ ngành và chuyên ngành khác như Chiến lược kinh doanh, Quản trị sản xuất và tác nghiệp,Quản trị chi phí kinh doanh, Hậu cần kinh doanh...
- Hoàn thiện nội dung môn học Quản trị kinh doanh theo hướng hiện đại hơn.
- Đảm bảo trang bị những kiến thức phương pháp luận quản trị kinh doanh, cấc kĩ năng rất cơ bản để sau khi nghiên cứu môn này các sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh tổng hợp có đủ các kỹ năng cần thiết giải quyết các vấn đề cơ bản đặt ra trong thực tiễn quản trị kinh doanh.
- Trình bày các kiến thức quản trị kinh doanh đã phát triển ngày nay cũng như cá xu hướng phát triển dự báo cho tương lai, làm cơ sở kiến thức cho những người nghiên cứu cũng như những người quản trị kinh doanh - nhà kinh tế.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Click vào ảnh bìa để xem hình ảnh rõ hơn

THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG
Ðịa chỉ: Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
Ðiện thọai: 043 559 2376
Email: thuvien@thanglong.edu.vn

Được phát triển bởi D&L