Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Speaking strategies for the IELTS test

Tác giả: Điền Tịnh Tiên; Lê Huy Lâm [chuyển ngữ].
Kiểu tài liệu: materialTypeLabelSáchXuất bản: Tp. Hồ Chí Minh; Nxb. Tp. Hồ Chí Minh ; Công ty Nhân Trí Việt, 2011Mô tả vật lý: 225 p.; 27 cm +CD.Số ISBN: 9786048555009.Chủ đề: Tiếng Anh | Kỹ năng nói | IELTS | Sách luyện thịTóm tắt: “IELTS Speaking Strategies For The IELTS Test” chủ yếu được viết dành cho những người chuẩn bị tham gia kỳ thi nói IELTS, đồng thời cũng thích hợp cho những người tham dự các kỳ thi nói khác, những người dự phỏng vấn, những người đi nước ngoài muốn nâng cao khả năng nói tiếng Anh lưu loát, và các sinh viên đại học, học viên chuyên ngành có trình độ tiếng Anh trung bình. Mục đích biên soạn cuốn sách này là thông qua nhiều tư liệu nói tiếng Anh thiết thực và các hình thức luyện nói đa dạng, qua thực tiễn giúp cho người học nắm được các kỹ năng ngôn ngữ nói khác nhau cần sử dụng trong các ngữ cảnh khác nhau, nâng cao khả năng sử dụng các kỹ năng nói thực tế của họ, từ đó giúp họ có thể diễn đạt một cách lưu loát, rành mạch và chính xác, đáp ứng được nhu cầu sinh sống, học tập và làm việc ở nước ngoài của họ trong tương lai. Cuốn sách này chia thành sách cho học sinh (tổng cộng 19 bài) và sách cho giáo viên (Đáp án bài tập); Đàm thoại, các câu hỏi luyện tập trong bài 18, bài thi nói mẫu trong bài 19 có kèm theo băng. Nội dung của mỗi bài về cơ bản bao gồm ba phần: Đàm thoại (Conversations) Trọng tâm ngôn ngữ (Language Focus) Bài tập (Tasks)
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Kho hiện tại Ký hiệu phân loại Trạng thái Ghi chú Ngày hết hạn ĐKCB Số lượng đặt mượn
Tài liệu kho mượn Tài liệu kho mượn Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long

Kho mượn
428.076 SP200K Sẵn sàng 2018-05-15 KM.0010415
Tài liệu kho mượn Tài liệu kho mượn Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long

Kho mượn
428.076 SP200K Sẵn sàng 2018-05-15 KM.0010416
Tổng số đặt mượn: 0

“IELTS Speaking Strategies For The IELTS Test” chủ yếu được viết dành cho những người chuẩn bị tham gia kỳ thi nói IELTS, đồng thời cũng thích hợp cho những người tham dự các kỳ thi nói khác, những người dự phỏng vấn, những người đi nước ngoài muốn nâng cao khả năng nói tiếng Anh lưu loát, và các sinh viên đại học, học viên chuyên ngành có trình độ tiếng Anh trung bình.

Mục đích biên soạn cuốn sách này là thông qua nhiều tư liệu nói tiếng Anh thiết thực và các hình thức luyện nói đa dạng, qua thực tiễn giúp cho người học nắm được các kỹ năng ngôn ngữ nói khác nhau cần sử dụng trong các ngữ cảnh khác nhau, nâng cao khả năng sử dụng các kỹ năng nói thực tế của họ, từ đó giúp họ có thể diễn đạt một cách lưu loát, rành mạch và chính xác, đáp ứng được nhu cầu sinh sống, học tập và làm việc ở nước ngoài của họ trong tương lai.

Cuốn sách này chia thành sách cho học sinh (tổng cộng 19 bài) và sách cho giáo viên (Đáp án bài tập); Đàm thoại, các câu hỏi luyện tập trong bài 18, bài thi nói mẫu trong bài 19 có kèm theo băng. Nội dung của mỗi bài về cơ bản bao gồm ba phần:

Đàm thoại (Conversations)

Trọng tâm ngôn ngữ (Language Focus)

Bài tập (Tasks)

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG
Ðịa chỉ: Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
Ðiện thọai: 043 559 2376
Email: thuvien@thanglong.edu.vn

Được phát triển bởi D&L