Thực trạng và một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Nhật Azuma - Khách sạn Lake Side (Khóa luận tốt nghiệp ngành: Quản trị kinh doanh Khách sạn - Nhà hàng)

By: Đào Khánh LinhContributor(s): TS: Trịnh Xuân Dũng [Giáo viên hướng dẫn]Material type: TextTextLanguage: Vietnamese Publication details: H.; ĐH Thăng Long, 2018Description: 50 tr.: Ảnh, 29 cmSubject(s): A22561 | Nâng cao chất lượng | Dịch vụ ăn uống | Khách sạn Lake SideDDC classification: 658 Online resources: Click here to access online Summary: Mục tiêu của đề tài nhằm hệ thống hóa lý thuyết về nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống kết hợp với khảo sát thực tế và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại Nhà hàng Nhật Azuma của Khách sạn Lake Side, góp phần vào việc thu hút khách, nâng cao hiệu quả kinh doanh của khách sạn
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
Holdings
Item type Current library Call number Status Notes Date due Barcode Item holds
Khóa luận tốt nghệp Khóa luận tốt nghệp Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long

Khóa luận tốt nghiệp
658 TH552TR Available 2018-06-18 LV.0003767
Total holds: 0

ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo - Trường Đại học Thăng Long

Phụ lục, ảnh cuối chính văn

Mục tiêu của đề tài nhằm hệ thống hóa lý thuyết về nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống kết hợp với khảo sát thực tế và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại Nhà hàng Nhật Azuma của Khách sạn Lake Side, góp phần vào việc thu hút khách, nâng cao hiệu quả kinh doanh của khách sạn

There are no comments on this title.

to post a comment.

Powered by Koha