Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Vygotsky's and A.A. Leontiev's semiotics and psycholinguistics : applications for education, second language acquisition, and theories of language /

Tác giả: Robbins, Dorothy.
Kiểu tài liệu: materialTypeLabelSáchXuất bản: Westport, Conn. : Praeger Publishers, 2003Mô tả vật lý: xv, 177 p. : ill. ; 25 cm.Số ISBN: 0313322244; 9780313322242.Chủ đề: Second language acquisition | Language and languages | Psycholinguistics | Semiotics | Tâm lý học | Giáo dục | Ngôn ngữ AnhNguồn trực tuyến: Click vào đây để truy cập trực tuyến Tóm tắt: Công trình này giới thiệu các lý thuyết ngôn ngữ Nga theo quan điểm của Vygotskian, với một chương của học giả nổi tiếng AA Leontiev về Vygostky và tâm lý học Nga. Lý thuyết về kiến tạo trong giáo dục ở phương Tây được so sánh với sự hiểu biết của Vygotskian về Khu vực phát triển gần. Công trình này mở ra một cuộc thảo luận hiếm khi được phân tích ở phương Tây trong các lý thuyết về ngôn ngữ: mã, đại diện, hình ảnh, trí tưởng tượng, bắt chước và mimesis. Ngoài ra, tư tưởng Vygotskian được so sánh với Lý thuyết hỗn loạn / Lý thuyết phức tạp về một cấp độ triết học.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Kho hiện tại Ký hiệu phân loại Trạng thái Ghi chú Ngày hết hạn ĐKCB Số lượng đặt mượn
Sách ngoại văn Sách ngoại văn Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long

Kho ngoại văn
418.071 V600G Sẵn sàng 2018-12-15 NV.0007594
Tổng số đặt mượn: 0

Includes bibliographical references (p. [159]-177) and index.

Công trình này giới thiệu các lý thuyết ngôn ngữ Nga theo quan điểm của Vygotskian, với một chương của học giả nổi tiếng AA Leontiev về Vygostky và tâm lý học Nga. Lý thuyết về kiến tạo trong giáo dục ở phương Tây được so sánh với sự hiểu biết của Vygotskian về Khu vực phát triển gần. Công trình này mở ra một cuộc thảo luận hiếm khi được phân tích ở phương Tây trong các lý thuyết về ngôn ngữ: mã, đại diện, hình ảnh, trí tưởng tượng, bắt chước và mimesis. Ngoài ra, tư tưởng Vygotskian được so sánh với Lý thuyết hỗn loạn / Lý thuyết phức tạp về một cấp độ triết học.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Click vào ảnh bìa để xem hình ảnh rõ hơn

THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG
Ðịa chỉ: Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
Ðiện thọai: 043 559 2376
Email: thuvien@thanglong.edu.vn

Được phát triển bởi D&L