Mở rộng hoạt động cho vay đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ViỆt Nam – Chi nhánh huyện Cẩm Khê Phú Thọ (Luận văn tốt nghiệp ngành: Tài chính ngân hàng)

By: Bùi Thị Minh ThuContributor(s): PGS.TS Nguyễn Thị Đông [Giáo viên hướng dẫn]Material type: TextTextLanguage: Vietnamese Publication details: H.: Đại học Thăng Long, 2018Description: 119 tr.; 29 cmSubject(s): Hoạt động cho vay | Doanh nghiệp nhỏ và vừa | Ngân hàng Nông nghiệp | C00743DDC classification: 332.1 Online resources: Click here to access online Summary: - Hệ thống hóa cơ sở lý luận và bài học kinh nghiệm thực tiễn về mở rộng hoạt động cho vay của các ngân hàng thương mại đối với nhóm khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa trong nền kinh tế thị trường hiện nay. - Đánh giá thực trạng về mở rộng hoạt động cho vay doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Cẩm Khê Phú Thọ. - Đề xuất các giải pháp và kiến nghị điều kiện thực hiện giải pháp nhằm mở rộng hoạt động cho vay doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Cẩm Khê Phú Thọ.
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
Holdings
Item type Current library Call number Status Notes Date due Barcode Item holds
Luận văn cao học Luận văn cao học Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long

Kho luận văn cao học
332.1 M450R Available 2018-11-25 LVCH.00753
Total holds: 0

ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo - Trường Đại học Thăng Long

Phụ lục cuối chính văn

- Hệ thống hóa cơ sở lý luận và bài học kinh nghiệm thực tiễn về mở rộng hoạt động cho vay của các ngân hàng thương mại đối với nhóm khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa trong nền kinh tế thị trường hiện nay.
- Đánh giá thực trạng về mở rộng hoạt động cho vay doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Cẩm Khê Phú Thọ.
- Đề xuất các giải pháp và kiến nghị điều kiện thực hiện giải pháp nhằm mở rộng hoạt động cho vay doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Cẩm Khê Phú Thọ.

There are no comments on this title.

to post a comment.

Powered by Koha