Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Bản CV hoàn hảo : Kỹ năng soạn hồ sơ ứng tuyển ấn tượng nhất

Tác giả: Alpha book [biên soạn].
Kiểu tài liệu: materialTypeLabelSáchXuất bản: H.: Lao động ; Công ty Sách Alpha, 2016Mô tả vật lý: 227 tr.; 19 cm.Số ISBN: 8936066705325.Chủ đề: Sơ yếu lí lịch | Đơn xin việc | Kĩ năng viếtTóm tắt: Bản CV Hoàn Hảo là cách thức để tạo nên một CV nổi bật trong tập hồ sơ xin việc cao ngất của nhà tuyển dụng. Có lẽ chỉ riêng cái tên cuốn sách thôi cũng đủ để nói lên nội dung - cách để tạo nên một bản CV hoàn hảo. Bản CV Hoàn Hảo hướng dẫn người đọc một cách chi tiết với từng mục nhỏ như Thông tin cá nhân, Mục tiêu đạt được, Thành tích, Kỹ năng,... thậm chí còn có cả những lời khuyên khi đến phỏng vấn, khi trả lời những câu hỏi từ nhà tuyển dụng, những hành động/lời nói nên tránh,... Dựa trên tổng kết của rất nhiều nghiên cứu trên thế giới về các nhà tuyển dụng và cách thức mà ngành nhân sự vẫn đang vận hàng, cuốn sách giúp người đọc lý giải lý do tại sao hàng ngàn CV được gửi đi mỗi ngày nhưng có thể vẫn bặt vô âm tín.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Kho hiện tại Ký hiệu phân loại Trạng thái Ghi chú Ngày hết hạn ĐKCB Số lượng đặt mượn
Tài liệu kho mượn Tài liệu kho mượn Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long

Kho mượn
650.1 B105C Sẵn sàng 2019-03-01 KM.0010905
Tài liệu kho mượn Tài liệu kho mượn Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long

Kho mượn
650.1 B105C Sẵn sàng 2019-03-01 KM.0010906
Tổng số đặt mượn: 0

Bản CV Hoàn Hảo là cách thức để tạo nên một CV nổi bật trong tập hồ sơ xin việc cao ngất của nhà tuyển dụng.

Có lẽ chỉ riêng cái tên cuốn sách thôi cũng đủ để nói lên nội dung - cách để tạo nên một bản CV hoàn hảo. Bản CV Hoàn Hảo hướng dẫn người đọc một cách chi tiết với từng mục nhỏ như Thông tin cá nhân, Mục tiêu đạt được, Thành tích, Kỹ năng,... thậm chí còn có cả những lời khuyên khi đến phỏng vấn, khi trả lời những câu hỏi từ nhà tuyển dụng, những hành động/lời nói nên tránh,...

Dựa trên tổng kết của rất nhiều nghiên cứu trên thế giới về các nhà tuyển dụng và cách thức mà ngành nhân sự vẫn đang vận hàng, cuốn sách giúp người đọc lý giải lý do tại sao hàng ngàn CV được gửi đi mỗi ngày nhưng có thể vẫn bặt vô âm tín.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Click vào ảnh bìa để xem hình ảnh rõ hơn

THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG
Ðịa chỉ: Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
Ðiện thọai: 043 559 2376
Email: thuvien@thanglong.edu.vn

Được phát triển bởi D&L