Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Thật Đơn Giản – Phỏng Vấn Tuyển Dụng : Những điều mọi nhà tuyển dụng đều muốn nghe và cách thể hiện chúng

Tác giả: Ros Jay; Thu Hiền [dịch].
Kiểu tài liệu: materialTypeLabelSáchXuất bản: H.: Lao động ; Công ty Sách Alpha, 2018Mô tả vật lý: 240 tr.; 19 cm.Số ISBN: 8935251411850.Chủ đề: Phỏng vấn | Tuyển dụng | Xin việcTóm tắt: Thường thì sau khi tốt nghiệp, sinh viên mới bắt đầu phỏng vấn xin việc chuyên môn. Và đa số, cuộc phỏng vấn lần đầu và tiếp sau có thể trở thành nỗi ám ảnh vì những ứng xử thiếu tinh tế non kinh nghiệm phỏng vấn gây ra. Quyển sách này đáp ứng phần nào nhu cầu của các bạn sinh viên cũng như đối với những người muốn nhảy việc. Cuốn sách này giúp bạn chuẩn bị và giữ vững niềm tin bằng cách giải thích tất cả mọi thứ từ tâm lý đến cách trả lời các câu hỏi phỏng vấn khó khăn nhất (thường được hỏi trong các cuộc phỏng vấn). Thậm chí sách còn giải thích những gì bạn nên làm gì nếu bạn không thành công trong cuộc phỏng vấn. Chút thiếu sót là sách không chỉ bạn cách trả lời câu hỏi chuyên môn 1 cách thuyết phục. Mặc dù vậy, đây vẫn là một cuốn sách rất hữu ích và tôi muốn giới thiệu nó cho bất cứ ai sắp có tham dự phỏng vấn. Quyển sách chia ra 3 phần: trước- trong khi- sau phỏng vấn. Mỗi phần đều có những kinh nghiệm đúc kết, sau đó là một tình huống thực tế với một vài câu hỏi. Ở đây, mỗi câu hỏi của người tuyển dụng đều có dụng ý của họ, và cuốn sách giúp mình biết người tuyển dụng muốn nghe cái gì từ những ứng viên. Mình thấy quyển sách khá hay, những tình huống rất thiết thực trong đời sống, hoàn toàn không khuôn sáo hay chung chung mà đi rất chi tiết.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Kho hiện tại Ký hiệu phân loại Trạng thái Ghi chú Ngày hết hạn ĐKCB Số lượng đặt mượn
Tài liệu kho mượn Tài liệu kho mượn Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long

Kho mượn
650.1 TH124Đ Sẵn sàng 2019-03-01 KM.0010909
Tài liệu kho mượn Tài liệu kho mượn Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long

Kho mượn
650.1 TH124Đ Sẵn sàng 2019-03-01 KM.0010910
Tổng số đặt mượn: 0

Thường thì sau khi tốt nghiệp, sinh viên mới bắt đầu phỏng vấn xin việc chuyên môn. Và đa số, cuộc phỏng vấn lần đầu và tiếp sau có thể trở thành nỗi ám ảnh vì những ứng xử thiếu tinh tế non kinh nghiệm phỏng vấn gây ra. Quyển sách này đáp ứng phần nào nhu cầu của các bạn sinh viên cũng như đối với những người muốn nhảy việc. Cuốn sách này giúp bạn chuẩn bị và giữ vững niềm tin bằng cách giải thích tất cả mọi thứ từ tâm lý đến cách trả lời các câu hỏi phỏng vấn khó khăn nhất (thường được hỏi trong các cuộc phỏng vấn). Thậm chí sách còn giải thích những gì bạn nên làm gì nếu bạn không thành công trong cuộc phỏng vấn. Chút thiếu sót là sách không chỉ bạn cách trả lời câu hỏi chuyên môn 1 cách thuyết phục. Mặc dù vậy, đây vẫn là một cuốn sách rất hữu ích và tôi muốn giới thiệu nó cho bất cứ ai sắp có tham dự phỏng vấn.

Quyển sách chia ra 3 phần: trước- trong khi- sau phỏng vấn. Mỗi phần đều có những kinh nghiệm đúc kết, sau đó là một tình huống thực tế với một vài câu hỏi. Ở đây, mỗi câu hỏi của người tuyển dụng đều có dụng ý của họ, và cuốn sách giúp mình biết người tuyển dụng muốn nghe cái gì từ những ứng viên. Mình thấy quyển sách khá hay, những tình huống rất thiết thực trong đời sống, hoàn toàn không khuôn sáo hay chung chung mà đi rất chi tiết.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Click vào ảnh bìa để xem hình ảnh rõ hơn

THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG
Ðịa chỉ: Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
Ðiện thọai: 043 559 2376
Email: thuvien@thanglong.edu.vn

Được phát triển bởi D&L