Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Đánh giá thực trạng tổ chức hoạt động kinh doanh ăn uống tại nhà hàng Wild Rice Hà Nội (Luận văn thạc sĩ ngành: Quản trị dịch vụ du lịch - Lữ hành)

Tác giả: Trần Thị Huệ; ThS. Phạm Trần Thăng Long [Giáo viên hướng dẫn].
Kiểu tài liệu: materialTypeLabelSáchXuất bản: H.; Đại học Thăng Long, 2019Mô tả vật lý: 61 tr.; 30cm.Chủ đề: Hoạt động kinh doanh | Kinh doanh ăn uống | Nhà hàng wild rice | A27757Nguồn trực tuyến: Click vào đây để truy cập trực tuyến Tóm tắt: Đề tài tập trung làm rõ tình hình tổ chức hoạt động kinh doanh ăn uống trong thực tế hiện nay của nhà hàng Wild Rice Hà Nội, trên cơ sở đó đưa ra các giải pháp, kiến nghị nhằm góp phần tăng cường, cải thiện hiệu quả phát triển , khai thác kinh doanh ăn uống tại nhà hàng
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Kho hiện tại Ký hiệu phân loại Trạng thái Ghi chú Ngày hết hạn ĐKCB Số lượng đặt mượn
Khóa luận tốt nghệp Khóa luận tốt nghệp Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long

Khóa luận tốt nghiệp
658.4 Đ107G Sẵn sàng 2019-08-01 LV.0003910
Tổng số đặt mượn: 0

ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo - Trường Đại học Thăng Long

Thư mục, phụ lục cuối chính văm

Đề tài tập trung làm rõ tình hình tổ chức hoạt động kinh doanh ăn uống trong thực tế hiện nay của nhà hàng Wild Rice Hà Nội, trên cơ sở đó đưa ra các giải pháp, kiến nghị nhằm góp phần tăng cường, cải thiện hiệu quả phát triển , khai thác kinh doanh ăn uống tại nhà hàng

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG
Ðịa chỉ: Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
Ðiện thọai: 043 559 2376
Email: thuvien@thanglong.edu.vn

Được phát triển bởi D&L