Thực trạng và giải pháp nhằm phát triển và khai thác văn hóa ẩm thực Hà Nội để thu hút khách du lịch (Khóa luận tốt nghiệp ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành)

By: Nguyễn Anh SơnContributor(s): TS. Trịnh Xuân Dũng [Giáo viên hướng dẫn]Material type: TextTextLanguage: Vietnamese Publication details: H.; Đại học Thăng Long, 2019Description: 54 tr.; 30cmSubject(s): Văn hóa ẩm thực | Thu hút | Khách du lịch | A26101DDC classification: 658.4 Online resources: Click here to access online Summary: Đề tài tập trung nghiên cứu về văn hóa ẩm thực và khai thác giá trị văn hóa ẩm thực trong du lịch. Thực trạng khai thác ,và đề xuất một số giải pháp nhằm thu hút khách du lịch
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
Holdings
Item type Current library Call number Status Notes Date due Barcode Item holds
Khóa luận tốt nghệp Khóa luận tốt nghệp Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long

Khóa luận tốt nghiệp
658.4 TH522T Available 2019-08-01 LV.0003942
Total holds: 0

ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo - Trường Đại học Thăng Long

Thư mục, phụ lục cuối chính văm

Đề tài tập trung nghiên cứu về văn hóa ẩm thực và khai thác giá trị văn hóa ẩm thực trong du lịch. Thực trạng khai thác ,và đề xuất một số giải pháp nhằm thu hút khách du lịch

There are no comments on this title.

to post a comment.

Powered by Koha