Giáo trình Phương Pháp Nghiên Cứu Khoa Học Trong Kinh Doanh

By: Nguyễn Đình ThọMaterial type: TextTextLanguage: Vietnamese Series: Mã học phần SM202Publication details: H: Tài chính; 2014Edition: Ấn bản lần thứ haiDescription: 676trg . 29cmSubject(s): Nghiên cứu khoa học | Kinh doanh | Giáo trìnhDDC classification: 001.4 Online resources: Click here to access online Summary: Phương Pháp Nghiên Cứu Khoa Học Trong Kinh Doanh là lĩnh vực trang bị cho người học những quan điểm, nhận thức, phương pháp và công cụ cần thiết để thực hiện các dự án nghiên cứu khoa học đúng phương pháp và có chất lượng. Vì vậy, lĩnh vực này đã được đưa vào giảng dạy tại bậc cao học và tiến sĩ trong các trường đại học khối ngành kinh tế và quản trị trong nhiều năm qua. Trên thế giới, tài liệu về phương pháp nghiên cứu rất phong phú, từ tổng quát đến chuyên sâu. Tuy nhiên, tại Việt Nam, tài liệu .môn học này rất hạn chế cho người học viên cao học và nghiên cứu sinh. Quyển sách này ra đời nhằm giúp cho học viên cao học và nghiên cứu sinh có thêm tài liệu về phương pháp nghiên cứu bằng tiếng việt. Nội dung của giáo trình bao gồm những kiến thức nền tảng nhất trong nghiên cứu khoa học hàn lâm: xây dựng và kiểm định lý thuyết khoa học.
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
Holdings
Item type Current library Call number Status Notes Date due Barcode Item holds
Kho tài liệu số Kho tài liệu số Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long

Thư viện số
001.4 GI-108TR Chỉ đọc tại thư viện Ebook TVS.000887
Total holds: 0

ĐTTS ghi: Bộ Giáo Dục Đào Tạo
Trường Đại học Kinh Tế Tp. Hồ Chí Minh

Phương Pháp Nghiên Cứu Khoa Học Trong Kinh Doanh là lĩnh vực trang bị cho người học những quan điểm, nhận thức, phương pháp và công cụ cần thiết để thực hiện các dự án nghiên cứu khoa học đúng phương pháp và có chất lượng. Vì vậy, lĩnh vực này đã được đưa vào giảng dạy tại bậc cao học và tiến sĩ trong các trường đại học khối ngành kinh tế và quản trị trong nhiều năm qua. Trên thế giới, tài liệu về phương pháp nghiên cứu rất phong phú, từ tổng quát đến chuyên sâu. Tuy nhiên, tại Việt Nam, tài liệu .môn học này rất hạn chế cho người học viên cao học và nghiên cứu sinh.

Quyển sách này ra đời nhằm giúp cho học viên cao học và nghiên cứu sinh có thêm tài liệu về phương pháp nghiên cứu bằng tiếng việt. Nội dung của giáo trình bao gồm những kiến thức nền tảng nhất trong nghiên cứu khoa học hàn lâm: xây dựng và kiểm định lý thuyết khoa học.

There are no comments on this title.

to post a comment.

Click on an image to view it in the image viewer

Powered by Koha