Easy Korean for Foreigners 2

By: Easy Korean AcademyContributor(s): Easy Korean AcademyMaterial type: TextTextLanguage: Korea Language: Eng Series: Mã học phần GK102Publication details: Korea; Language Plus, 2010Description: 181tr; CD 24 cmISBN: 9788955187274Title translated: 쉬워요 한국어. 2Subject(s): Tiếng Hàn Quốc | Tiếng Hàn cho người nước ngoàiDDC classification: 495.7 Online resources: Click here to access online Summary: Cuốn sách này được thiết kế để dạy học sinh sau khi họ đã làm quen với cách phát âm bảng chữ cái tiếng Hàn cả phụ âm và nguyên âm. Được biên soạn để làm tài liệu giảng dạy trên lớp phản ánh chân thực nhu cầu của những người muốn học tiếng Hàn bằng cách giảng dạy ngôn ngữ sao cho dễ dàng và thú vị dựa trên kinh nghiệm của các giáo viên đã và đang giảng dạy tiếng Hàn ở các Học viện ngôn ngữ Hàn Quốc. Cuốn sách được kết hợp với các khía cạnh tổng thể của cuộc sống Hàn Quốc phản ánh các tình huống tự nhiên và sống động trong đó các cuộc hội thoại được nói bằng cách cung cấp các quy tắc ngữ pháp tối thiểu nhất có thể để học sinh của cuốn sách này có thể dễ dàng làm quen với ngôn ngữ thông qua bài tập về các mẫu câu . Đặc biệt nhấn mạnh vào việc cải thiện kỹ năng hội thoại và khả năng quản lý của học sinh trong các tình huống nhất định Sách giáo có CD gồm 20 bài học
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
Holdings
Item type Current library Call number Status Date due Barcode Item holds
Tài liệu kho mượn Tài liệu kho mượn Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long

Kho mượn
495.7 Available KM.0011212
Kho tài liệu số Kho tài liệu số Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long

Thư viện số
495.7 Available TVS.000933
Total holds: 0

Cuốn sách này được thiết kế để dạy học sinh sau khi họ đã làm quen với cách phát âm bảng chữ cái tiếng Hàn cả phụ âm và nguyên âm.
Được biên soạn để làm tài liệu giảng dạy trên lớp phản ánh chân thực nhu cầu của những người muốn học tiếng Hàn bằng cách giảng dạy ngôn ngữ sao cho dễ dàng và thú vị dựa trên kinh nghiệm của các giáo viên đã và đang giảng dạy tiếng Hàn ở các Học viện ngôn ngữ Hàn Quốc.
Cuốn sách được kết hợp với các khía cạnh tổng thể của cuộc sống Hàn Quốc phản ánh các tình huống tự nhiên và sống động trong đó các cuộc hội thoại được nói bằng cách cung cấp các quy tắc ngữ pháp tối thiểu nhất có thể để học sinh của cuốn sách này có thể dễ dàng làm quen với ngôn ngữ thông qua bài tập về các mẫu câu .
Đặc biệt nhấn mạnh vào việc cải thiện kỹ năng hội thoại và khả năng quản lý của học sinh trong các tình huống nhất định
Sách giáo có CD gồm 20 bài học

There are no comments on this title.

to post a comment.

Click on an image to view it in the image viewer

Powered by Koha