Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

The world food problem tackling the causes of undernutrition in the Third World

Tác giả: Foster, Phillips; Leathers, Howard D.
Kiểu tài liệu: materialTypeLabelSáchXuất bản: Boulder Lynne Rienner Publishers 1999Ấn bản: 2nd ed.Mô tả vật lý: xiv, 411 p. ill. 23 cm.Số ISBN: 1555877036.Chủ đề: Food supply | Malnutrition | Nutrition policy | Poor | An toàn thực phẩm | Dinh dưỡng | Thế giới | Thực phẩmTóm tắt: Bao gồm các khái niệm về vấn đề thiếu dinh dưỡng & tác độngcủa việc thiếu dinh dưỡng, mức độ thếu dinh dưỡng theo đối tượng, khu vực & thời điểm. Các nguyên nhân thiếu dinh dưỡng & khái niệm về an toàn thực phẩm, các chính sách đối với vấn đề thiếu dinh dưỡng
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Kho hiện tại Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn ĐKCB Số lượng đặt mượn
Sách ngoại văn Sách ngoại văn Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long

Kho ngoại văn
363.8 W434L Sẵn sàng NV.0000752
Sách ngoại văn Sách ngoại văn Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long

Kho ngoại văn
363.8 W434L Sẵn sàng NV.0000983
Tổng số đặt mượn: 0

Includes bibliographical references (p. 377-402) and index.

Bao gồm các khái niệm về vấn đề thiếu dinh dưỡng & tác độngcủa việc thiếu dinh dưỡng, mức độ thếu dinh dưỡng theo đối tượng, khu vực & thời điểm. Các nguyên nhân thiếu dinh dưỡng & khái niệm về an toàn thực phẩm, các chính sách đối với vấn đề thiếu dinh dưỡng

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG
Ðịa chỉ: Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
Ðiện thọai: 043 559 2376
Email: thuvien@thanglong.edu.vn

Được phát triển bởi D&L