Tổ chức và quản lý y tế (Sách đào tạo bác sĩ chuyên khoa 1 dịch tễ học thực địa)

By: Nguyễn Duy Luật [Chủ biên]Contributor(s): Trương Việt Dũng [Biên soạn] | Vũ Khắc Lương [Biên soạn]Material type: TextTextLanguage: Vietnamese Publication details: H. Y học 2012Description: 152 trSubject(s): Chăm sóc sức khoẻ Chính sách Y tế Quản lýDDC classification: 610.6 Online resources: Click here to access online Summary: Cuốn sách đạt các tiêu chuẩn của Hội đồng thẩm định tài liệu dạy-học Bộ Y tế đề ra. Tập tài liệu này giúp cho việc dạy- học của thầy và của học viên theo những mục tiêu của chương trình. Tập tài liệu "Tổ chức và quản lý y tế" không chỉ là một tài liệu cho đào tạo Bác sĩ chuyên khoa cấp 1 chuyên ngành Dịch tễ học thực địa, mà còn là tài liệu tham khảo cho sinh viên, học viên của nhiều chuyên ngành khác ở trong trường và ngoài trường. Đồng thời là tài liệu tham khảo cho tất cả cán bộ ytế nói chung và đặc biệt cho các cán bộ làm công tác tổ chức và quản lý nói riêng.
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
Holdings
Item type Current library Call number Status Notes Date due Barcode Item holds
Kho tài liệu số Kho tài liệu số Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long

Thư viện số
610.6 Available Ebook TVS.000506
Total holds: 0

ĐTTS ghi: Bộ Y tế

Cuốn sách đạt các tiêu chuẩn của Hội đồng thẩm định tài liệu dạy-học Bộ Y tế đề ra. Tập tài liệu này giúp cho việc dạy- học của thầy và của học viên theo những mục tiêu của chương trình.
Tập tài liệu "Tổ chức và quản lý y tế" không chỉ là một tài liệu cho đào tạo Bác sĩ chuyên khoa cấp 1 chuyên ngành Dịch tễ học thực địa, mà còn là tài liệu tham khảo cho sinh viên, học viên của nhiều chuyên ngành khác ở trong trường và ngoài trường.
Đồng thời là tài liệu tham khảo cho tất cả cán bộ ytế nói chung và đặc biệt cho các cán bộ làm công tác tổ chức và quản lý nói riêng.

There are no comments on this title.

to post a comment.

Click on an image to view it in the image viewer

Powered by Koha