Đổi mới công tác xã hội trong điều kiện kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế - Lý luận và thực tiễn (Sách chuyên khảo)

By: Nguyễn Thị Thu HàMaterial type: TextTextLanguage: Vietnamese Publication details: H. Chính trị Quốc gia 2013Description: 387 tr. 21 cmSubject(s): Công tác xã hội | KInh tế thị trường | Hội nhập quốc tếDDC classification: 361.3 Summary: Cuốn sách tập trung đánh giá công tác xã hội Việt Nam trong lịch sử cũng như hiện tại, thực trạng hoạt động công tác xã hội hiện nay, tìm hiểu những yếu tố thúc đẩy, cản trở việc phát huy hiệu quả của các hoạt động này, để từ đó đề xuất những khuyến nghị về mặt chính sách đối với Đảng và Nhà nước nhằm phát triển nghề công tác xã hội chuyên nghiệp tại Việt Nam. Cuốn sách cũng đưa ra những luận cứ quan trọng cho việc hoạch định chiến lược và chính sách của Đảng, Nhà nước ở tầm vĩ mô đối với công tác xã hội, góp phần xây dựng chiến lược phát triển nhân lực công tác xã hội trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập quốc tế và phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.
List(s) this item appears in: Công tác xã hội
    Average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Current library Call number Status Notes Date due Barcode Item holds
Tài liệu kho mượn Tài liệu kho mượn Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long

Kho mượn
361.3 Đ451M Available 2014-09-21 KM.0007732
Tài liệu kho mượn Tài liệu kho mượn Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long

Kho mượn
361.3 Đ451M Available 2014-09-21 KM.0007731
Total holds: 0

Thư mục: tr. 371-380

Cuốn sách tập trung đánh giá công tác xã hội Việt Nam trong lịch sử cũng như hiện tại, thực trạng hoạt động công tác xã hội hiện nay, tìm hiểu những yếu tố thúc đẩy, cản trở việc phát huy hiệu quả của các hoạt động này, để từ đó đề xuất những khuyến nghị về mặt chính sách đối với Đảng và Nhà nước nhằm phát triển nghề công tác xã hội chuyên nghiệp tại Việt Nam. Cuốn sách cũng đưa ra những luận cứ quan trọng cho việc hoạch định chiến lược và chính sách của Đảng, Nhà nước ở tầm vĩ mô đối với công tác xã hội, góp phần xây dựng chiến lược phát triển nhân lực công tác xã hội trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập quốc tế và phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.

There are no comments on this title.

to post a comment.

Click on an image to view it in the image viewer

Powered by Koha