Giải pháp đẩy mạnh hoạt động cho vay đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ tại ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong chi nhánh Hoàn Kiếm (Khóa luận tốt nghiệp ngành: Ngân hàng)

By: Nguyễn Thị NhungContributor(s): Lê Thị Hà Thu [Giáo viên hướng dẫn]Material type: TextTextLanguage: Vietnamese Publication details: H. ĐH Thăng long 2014Description: 78tr. Bảng biểu 29 cmSubject(s): A16357 | Hoạt động cho vay | Giải pháp | Vay vốnDDC classification: 332.1 Summary: Nội dung của khóa luận gồm 3 phần chính.Chương 1: Tổng quan về hoạt động cho vay đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ của ngân hàng thương mại. Chương 2: Thực trạng hoạt động cho vay đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ tại ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong chi nhánh Hoàn Kiếm. Chương 3: Một số giải pháp đẩy mạnh hoạt động cho vay đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ tại ngân hàng này.
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
Holdings
Item type Current library Call number Status Notes Date due Barcode Item holds
Khóa luận tốt nghệp Khóa luận tốt nghệp Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long

Khóa luận tốt nghiệp
332.1 GI-103P Available 2014-12-10 LV.0002251
Total holds: 0

ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo - Trường Đại học Thăng Long

Nội dung của khóa luận gồm 3 phần chính.Chương 1: Tổng quan về hoạt động cho vay đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ của ngân hàng thương mại. Chương 2: Thực trạng hoạt động cho vay đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ tại ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong chi nhánh Hoàn Kiếm. Chương 3: Một số giải pháp đẩy mạnh hoạt động cho vay đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ tại ngân hàng này.

There are no comments on this title.

to post a comment.

Powered by Koha