Giáo trình văn hóa ẩm thực

By: Hoàng Minh KhangContributor(s): Lê Anh TuấnMaterial type: TextTextLanguage: Vietnamese Series: Mã học phần AD204Publication details: H.: Lao động, 2013Description: 845 tr. ; 21cmSubject(s): Văn hóa | Ẩm thực | Giáo trìnhDDC classification: 394.1 Summary: Giới thiệu văn hóa ẩm thực, các yếu tố ảnh hưởng đến văn hóa ẩm thực, văn hóa ẩm thực Việt Nam, văn hóa ẩm thực các quốc gia trên thế giới và xu hướng phát triển văn hóa ẩm thực trong giai đoạn hiện nay.
    Average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Current library Call number Status Notes Date due Barcode Item holds
Tài liệu kho mượn Tài liệu kho mượn Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long

Kho mượn
394.1 GI-108TR Available 2015-03-16 KM.0008194
Tài liệu kho mượn Tài liệu kho mượn Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long

Kho mượn
394.1 GI-108TR Available 2015-03-16 KM.0008195
Tài liệu kho mượn Tài liệu kho mượn Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long

Kho mượn
394.1 GI-108TR Available 2015-03-16 KM.0008196
Tài liệu kho mượn Tài liệu kho mượn Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long

Kho mượn
394.1 GI-108TR Available 2015-03-16 KM.0008197
Tài liệu kho mượn Tài liệu kho mượn Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long

Kho mượn
394.1 GI-108TR Checked out to Vân Phan Quỳnh (A29087) 2015-03-16 15/04/2017 KM.0008198
Total holds: 0

ĐTTS ghi: Bộ Văn hóa thể thao và du lịch -Trường cao đẳng Du lịch Hà Nội

Thư mục: tr.477-485

Giới thiệu văn hóa ẩm thực, các yếu tố ảnh hưởng đến văn hóa ẩm thực, văn hóa ẩm thực Việt Nam, văn hóa ẩm thực các quốc gia trên thế giới và xu hướng phát triển văn hóa ẩm thực trong giai đoạn hiện nay.

There are no comments on this title.

to post a comment.

Click on an image to view it in the image viewer

Powered by Koha