Giải pháp mở rộng cho vay khách hàng cá nhân tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh Sơn Tây (Khóa luận tốt nghiệp ngành: Tài chính)

By: Cao Việt ĐứcContributor(s): Nguyễn Thị Tuyết [Giáo viên hướng dẫn]Material type: TextTextLanguage: Vietnamese Publication details: H. ĐH Thăng long 2015Description: 68tr. Bảng biểu 29 cmSubject(s): A17690 | Hoạt động cho vay | Tài chínhDDC classification: 332 Online resources: Click here to access online Summary: Phân tích thực trạng hoạt động cho vay tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh Sơn Tây từ năm 2011 đến năm 2013, từ đó rút ra điểm mạnh, điểm yếu và nguyên nhân của các hạn chế đó. Đề xuất các giải pháp mở rộng cho vay đối với khách hàng cá nhân của Chi nhánh.
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
Holdings
Item type Current library Call number Status Date due Barcode Item holds
Khóa luận tốt nghệp Khóa luận tốt nghệp Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long

Khóa luận tốt nghiệp
332 GI103PH Available LV.0002591
Total holds: 0

ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo - Trường Đại học Thăng Long

Phân tích thực trạng hoạt động cho vay tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh Sơn Tây từ năm 2011 đến năm 2013, từ đó rút ra điểm mạnh, điểm yếu và nguyên nhân của các hạn chế đó. Đề xuất các giải pháp mở rộng cho vay đối với khách hàng cá nhân của Chi nhánh.

There are no comments on this title.

to post a comment.

Click on an image to view it in the image viewer

Powered by Koha