Hội thảo khoa học: Xây dựng và khai thác tài nguyên giáo dục mở

Hội thảo khoa học: Xây dựng và khai thác tài nguyên giáo dục mở

 

 

 
Ngày 4 tháng 10/2019, Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam, Hội Thư viện và Hội Tin học Việt Nam, cùng câu lạc bộ VFOSSA và ICT/FISU, thuộc Hội Tin học, đã tổ chức hội thảo về “Xây dựng và khai thác tài nguyên giáo dục mở” tại hội trường Tạ Quang Bửu của Trường Đại Học Thăng Long. Khoảng 250 địa biểu, đại diện cho các trường đại học trong cả nước, đã đến tham dự hội thảo.

Ban chủ toạ Hội thảo "Xây dựng và khai thác Tài nguyên giáo dục mở".

Hội thảo được chia thành 2 phần:
  1. Phần 1 là phiên họp toàn thể được diễn ra vào buổi sáng, với 5 bài tham luận. 
  2. Phần 2 tổ chức vào buổi chiều bao gồm 3 tiểu ban:
    • Giải pháp hạ tầng và an toàn/an ninh hệ thống cho tài nguyên giáo dục mở;
    • Tài nguyên giáo dục mở với hệ thống thư viện Việt Nam;
    • Giới thiệu và demo khai thác tài nguyên giáo dục mở.
Các bài tham luận, cùng tài liệu kỷ yếu của hội thảo, có thể tải về từ 2 nguồn trang web sau đây:

Trung tâm Kết nối Đại học Doanh nghiệp (UEC-TLU) của Trường Đại học Thăng Long đã ghi hình các bài tham luận và đã công bố trên kênh Youtube của Trung tâm UEC-TLU . Chi tiết vui lòng truy cập link sau:
https://thuvientlu.blogspot.com/2019/10/hoi-thao-xay-dung-va-khai-thac-tai.html
Published on 04/10/2019 • Show all news
Log in to your account:

THÔNG BÁO

(v/v thay đổi giao diện trang web thư viện)

Thư viện trường Đại học Thăng Long trân trọng cảm ơn bạn đọc đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của thư viện trong thời gian qua.

Từ tháng 2 năm 2021, thư viện Đại học Thăng Long chính thức nâng cấp hệ thống phần mềm Koha lên phiên bản 19.11, nhẳm mang lại nhiều tiện ích hơn cho Quý bạn đọc. Với giao diện mới này Thư viện mong muốn mang đến một giao diện mới, hiện đại, thân thiện và cung cấp được nhiều thông tin về sản phẩm và dịch vụ.

Khi việc đang quen sử dụng giao diện cũ thì việc chuyển đổi này có thể gây ra khó khăn cho người sử dụng do chưa quen với giao diện mới này, chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện trang web với giao diện mới trong thời gian sớm nhất.

Trong thời gian chuyển đổi hệ thống phần mềm sẽ không tránh khỏi những sai sót do lỗi chủ quan và khách quan nên rất mong Quý bạn đọc thông cảm.

 Mọi thắc mắc hay khó khăn khi sử dụng trang web của thư viện xin vui lòng gửi ý kiến vào hòm thư của chúng tôi: p.thuvien@thanglong.edu.vn hoặc ĐT: 024 62943392

Trân trọng thông báo!

Powered by Koha