Tổ chức không gian Thư viện

Sách luôn có tầm quan trọng đặc biệt trong việc phát triển tri thức và hoàn thiện nhân cách mỗi con người. Trên hành trình phát triển tri thức, đạo đức, đặc biệt là đối với học sinh, sinh viên thì văn hóa đọc đóng vai trò tối quan trọng trong hình trình  phát triển đó.  

Hiểu được tầm quan trọng của việc đọc và vai trò của sách, Phòng Thông tin – Tư liệu - Thư viện đã đưa ra hoạt động “Tổ chức không gian Thư viện”_ Một mô hình phát triển văn hóa đọc chủ động trong cộng đồng sinh viên.  

Sách được bày trí tại sảnh Tầng 1 nơi các em dễ tiếp cận nhất và tại kho sách mở tầng 3 tạo không gian lý tưởng giúp các em duy trì thói quen đọc sách.

Không gian đọc lý tưởng, nơi Sách được tôn vinh, nơi tình yêu sách được ươm mầm, nơi văn hóa đọc được hình thành.

Tổ chức không gian Thư viện là một sân chơi mới cho bạn đọc Thăng Long

Các cuốn sách mới, các bộ sách kinh điển, những đầu sách giải trí giúp các em tăng kỹ năng sống được bày trí sinh động, bắt mắt, thu hút sự quan tâm của sinh viên, khơi dậy mong muốn đọc sách

Không gian hoạt động nổi bật, gây nhiều ấn tượng, thu hút được sự quan tâm của đông đảo học viên, sinh viên.

Với mong muốn phát huy hiệu quả tổ chức hoạt động của mình để cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp giáo dục phát triển con người, đồng hành cùng sinh viên Thăng Long hoàn thiện bản thân và chinh phục những đỉnh cao tri thức. Tổ chức không gian Thư viện là một hoạt động khởi đầu trong chuỗi hành trình đó. Trong quá trình hoạt động, Tổ chức không gian Thư viện đã nhận được nhiều sự quan tâm của ban lãnh đạo và sự hưởng ứng tích cực của các bạn sinh viên. Hoạt động đã góp phần giúp văn hóa đọc của sinh viên được cải thiện, tạo tiền đề cho những hoạt động phát  triển văn hóa đọc sau này của Thư viện Đại học Thăng Long.

Published on 01/10/2020 • Show all news
Log in to your account:

THÔNG BÁO

(v/v thay đổi giao diện trang web thư viện)

Thư viện trường Đại học Thăng Long trân trọng cảm ơn bạn đọc đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của thư viện trong thời gian qua.

Từ tháng 9 năm 2020, thư viện Đại học Thăng Long chính thức nâng cấp hệ thống phần mềm Koha lên phiên bản 19.11, nhẳm mang lại nhiều tiện ích hơn cho Quý bạn đọc. Với giao diện mới này Thư viện mong muốn mang đến một giao diện mới, hiện đại, thân thiện và cung cấp được nhiều thông tin về sản phẩm và dịch vụ.

Khi việc đang quen sử dụng giao diện cũ thì việc chuyển đổi này có thể gây ra khó khăn cho người sử dụng do chưa quen với giao diện mới này, chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện trang web với giao diện mới trong thời gian sớm nhất.

Trong thời gian chuyển đổi hệ thống phần mềm sẽ không tránh khỏi những sai sót do lỗi chủ quan và khách quan nên rất mong Quý bạn đọc thông cảm.

 Mọi thắc mắc hay khó khăn khi sử dụng trang web của thư viện xin vui lòng gửi ý kiến vào hòm thư của chúng tôi: p.thuvien@thanglong.edu.vn hoặc ĐT: 024 62943392

Trân trọng thông báo!

THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG
Ðịa chỉ: Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
Ðiện thọai: 024 62 94 33 92
Email: thuvien@thanglong.edu.vn

Giờ mở cửa:

  • Thứ 2 - Thứ 6: 7h30 - 18h30
  • Thứ 7: 7h30 - 17h

Powered by Koha