Thông báo sử dụng cơ sở dữ liệu SAGE e-Journals

Thông báo s dng Cơ s d liu SAGE e-Journals

CSDL SAGE e-Journals bao gồm 962 tạp chí khoa học chuyên ngành Kinh doanh & Quản lý, Khoa học & Công nghệ, Kinh tế & Phát triển, Ngôn ngữ & Ngôn ngữ học, Quản lý & Tổ chức, Tiếp thị & Khách sạn, Phương pháp Nghiên cứu Khoa học, Luật, Khoa học Ứng dụng, Khoa học Trái đất, Khoa học Đời sống, Truyền thông, Kỹ thuật & Khoa học Máy tính…

  • Địa chỉ: https://journals.sagepub.com/
  • Truy cập trong hệ thống mạng nội bộ của Nhà trường (mạng LAN)
  • Xem hướng dẫn chi tiết liên hệ thư viện để nhận mail bản hướng dẫn chi tiết: p.thuvien@thanglong.edu.vn
Published on 30/03/2021 • Show all news
Log in to your account:

THÔNG BÁO

(v/v thay đổi giao diện trang web thư viện)

Thư viện trường Đại học Thăng Long trân trọng cảm ơn bạn đọc đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của thư viện trong thời gian qua.

Từ tháng 2 năm 2021, thư viện Đại học Thăng Long chính thức nâng cấp hệ thống phần mềm Koha lên phiên bản 19.11, nhẳm mang lại nhiều tiện ích hơn cho Quý bạn đọc. Với giao diện mới này Thư viện mong muốn mang đến một giao diện mới, hiện đại, thân thiện và cung cấp được nhiều thông tin về sản phẩm và dịch vụ.

Khi việc đang quen sử dụng giao diện cũ thì việc chuyển đổi này có thể gây ra khó khăn cho người sử dụng do chưa quen với giao diện mới này, chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện trang web với giao diện mới trong thời gian sớm nhất.

Trong thời gian chuyển đổi hệ thống phần mềm sẽ không tránh khỏi những sai sót do lỗi chủ quan và khách quan nên rất mong Quý bạn đọc thông cảm.

 Mọi thắc mắc hay khó khăn khi sử dụng trang web của thư viện xin vui lòng gửi ý kiến vào hòm thư của chúng tôi: p.thuvien@thanglong.edu.vn hoặc ĐT: 024 62943392

Trân trọng thông báo!

Powered by Koha