Thông báo về việc sử dụng CSDL Emerald

TRUY CẬP VÀ SỬ DỤNG CƠ SỞ DỮ LIỆU TẠP CHÍ ĐIỆN TỬ DO NGÂN HÀNG THẾ GIỚI TÀI TRỢ

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG  
 TRUNG TÂM THÔNG TIN – THƯ VIỆN 

THÔNG BÁO 
Về việc truy cập và sử dụng cơ sở dữ liệu tạp chí điện tử do Ngân hàng Thế giới tài trợ 

     Thư viện Trường Đại học Thăng Long hiện là một trong 45 trường đại học thuộc dự án “Nâng cao chất lượng giáo dục đại học (SEHAP) do Ngân hàng Thế giới (Wolrd Bank) tài trợ. Với cơ sở dữ liệu tạp chí điện tử Emerald e-Journals Collection (Emerald Publishing Limited) miễn phí trong các năm 2021 và 2022, cụ thể như sau: 

Emerald e-Journals Collection bao gồm: 160 tạp chí khoa học chất lượng cao chuyên ngành Kinh tế, Kinh doanh, Kế toán và Tài chính, Thuế và Kiểm toán, v.v...Bạn đọc có thể truy cập trực tuyến vĩnh viễn vào nội dung của 160 tạp chí toàn văn (danh sách đính kèm bên dưới) xuất bản trong các năm 2021-2022 và truy cập trực tuyến trong 2 năm (2021-2022) vào bộ sưu tập tạp chí điện tử xuất bản từ năm 1994. 

Link truy cập: https://www.emerald.com/insight/ 

     Cơ sở dữ liệu tạp chí điện tử này yêu cầu bạn đọc phải sử dụng hệ thống mạng internet tại trường mới có thể truy cập. Hướng dẫn sử dụng chi tiết vui lòng gửi yêu cầu tới: p.thuvien@thanglong.edu.vn     

     Trung tâm Thông tin Thư viện trân trọng thông báo đến quý bạn đọc./.

Published on 06/04/2021 • Show all news
Log in to your account:

THÔNG BÁO

(v/v thay đổi giao diện trang web thư viện)

Thư viện trường Đại học Thăng Long trân trọng cảm ơn bạn đọc đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của thư viện trong thời gian qua.

Từ tháng 2 năm 2021, thư viện Đại học Thăng Long chính thức nâng cấp hệ thống phần mềm Koha lên phiên bản 19.11, nhẳm mang lại nhiều tiện ích hơn cho Quý bạn đọc. Với giao diện mới này Thư viện mong muốn mang đến một giao diện mới, hiện đại, thân thiện và cung cấp được nhiều thông tin về sản phẩm và dịch vụ.

Khi việc đang quen sử dụng giao diện cũ thì việc chuyển đổi này có thể gây ra khó khăn cho người sử dụng do chưa quen với giao diện mới này, chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện trang web với giao diện mới trong thời gian sớm nhất.

Trong thời gian chuyển đổi hệ thống phần mềm sẽ không tránh khỏi những sai sót do lỗi chủ quan và khách quan nên rất mong Quý bạn đọc thông cảm.

 Mọi thắc mắc hay khó khăn khi sử dụng trang web của thư viện xin vui lòng gửi ý kiến vào hòm thư của chúng tôi: p.thuvien@thanglong.edu.vn hoặc ĐT: 024 62943392

Trân trọng thông báo!

Powered by Koha