Please use this identifier to cite or link to this item: http://localhost:8080/dspace/handle/TLU-123456789/2366
Title: Khai thác văn hóa ẩm thực chay trong phát triển du lịch tại tỉnh Thừa Thiên Huế
Other Titles: (Khóa luận tốt nghiệp ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch - Lữ hành)
Authors: Lê Thị Thùy
Advisor: TS. Trịnh Xuân Dũng
Keywords: Văn hóa ẩm thực chay | Phát triển du lịch | Thừa Thiên Huế | A26287
Issue Date: 2019
Publisher: TLU
Abstract: Nghiên cứu về ẩm thực chay nói chung và ẩm thực chay tại Huế nói riêng để phục vụ khách trong ngành du lịch. Ngoài ra đề tại còn có ý nghĩa quảng bá giá trị văn hóa , phong tục tập quán cách thức ăn uống, thói quen sống của người dân miền trung.
URI: http://localhost:8080/dspace/handle/TLU-123456789/2366
Appears in Collections:Các chuyên ngành khác

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
A26287_1.pdfGiới thiệu471.33 kBAdobe PDFView/Open
A26287.pdf
  Restricted Access
Nội dung1.45 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.