Please use this identifier to cite or link to this item: http://localhost:8080/dspace/handle/TLU-123456789/553
Title: Kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm và một số yếu tố liên quan của người chế biến tại các bếp ăn trường học ở thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương năm 2019
Other Titles: (Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Y tế công cộng)
Authors: Huỳnh Tần Thịnh
Advisor: PGS.TS. Trần Văn Hưởng
Keywords: Y tế công cộng | An toàn thực phẩm
Issue Date: 2019
Publisher: TLU
Abstract: Đánh giá kiến thức và phân tích một số yếu tố liên quan tới kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến tại các bếp ăn trường học ở thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương năm 2019.
URI: http://localhost:8080/jspui/handle/TLU-123456789/553
Appears in Collections:Luận văn cao học (Điều dưỡng, Công tác xã hội, Y tế công cộng, Quản lý bệnh viện và chuyên ngành Dinh dưỡng)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
LVCH.944_1.pdfGiới thiệu426.2 kBAdobe PDFView/Open
LVCH.944.pdf
  Restricted Access
Nội dung1.1 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.