Search


  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
TitleAuthorAdvisorIssue DatePublisher
Thông tư Quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phốBộ y tế-2012-
Quyết định Về việc ban hành “Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm” : Số: 46/2007/QĐ-BYTBộ y tế-2007-
Quyết định ban hành tài liệu Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏeBộ y tế-2016-
Bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện Việt Nam (Ban hành kèm theo Quyết định số 6858/QĐ-BYT Ngày 18 tháng 11 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Y tế)Bộ y tế-2016-
Thông tư Hướng dẫn cấp chứng chỉ hành nghề đối với người hành nghề và cấp giấy phép hoạt động đối với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh /Số: 41/2011/TT-BYTBộ y tế-2011-
Dự án phòng chống tăng huyết áp báo cáo tình hình thực hiện dự án giai đoạn 2011 – 2014 và định hướng thực hiện giai đoạn 2016 - 2020 (Thuộc chương trình mục tiêu quốc gia y tế )Bộ y tế-2014-
Hướng dẫn quốc gia về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản (Ban hành kèm theo Quyết định số 4620/QĐ-BYT ngày 25/11/2009 của Bộ trưởng Bộ Y tế)Bộ y tế-2009-
Phân tích việc thực hiện chính sách tự chủ bệnh viện trên thế giới và thực tế ở Việt Nam : Những vấn đề được phát hiện từ các nghiên cứu quốc tế và khảo sát về tự chủ bệnh viện tại 18 bệnh viện công của Bộ Y tế Việt NamBộ y tế-2004-

Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.